BẢO VIỆT ĐÀ NẴNG 45 NĂM NỖ LỰC CÙNG PHÁT TRIỂN

Ngày 15/7, Bảo Việt Đà Nẵng đã tổ chức sự kiện kỷ niệm Ngày thành lập Công ty, ghi dấu ấn 45 năm hoạt động với nhiều thành tích nổi bật. Bảo Việt Đà Nẵng đi vào hoạt động từ năm 1977, là đơn vị thành viên thứ 3 được thành lập trong hệ thống sau BV Hải Phòng và BV TP. Hồ Chí Minh. BV Đà Nẵng đã có những bước phát triển vược bậc, đội ngũ cán bộ không ngừng trưởng thành và hiện là Doanh nghiệp bảo hiểm dẫn đầu thị trường bảo hiểm phi nhân thị tại Tp Đà Nẵng và khu vực Miền Trung – Tây Nguyên.
Ban đầu, từ chỉ có 12 phòng (09 phòng kinh doanh và 03 phòng phục vụ) cho đến nay, Công ty có đến 17 phòng (12 phòng kinh doanh và 05 phòng phục vụ) với gần 70 cán bộ và 800 tư vấn viên bảo hiểm. Song song với thực hiện tốt định hướng kinh doanh của TCT BHBV, BV Đà Nẵng đã có sự nổ lực rất lớn, năng động, sáng tạo trong việc đưa ra các giải pháp kinh doanh luôn ổn định, doanh thu có mức tang trưởng cao và liên tục giữ vững vị trí số 01 trên thị trường BH Phi nhân thọ tại Tp Đà Nẵng và các tỉnh MT-TN. Người lao động có việc làm ổn định, thu nhập tang qua hằng năm, đảm bảo người lao động an tâm công tác, gắn bó lâu dài với Công ty.
Với những kết quả đã đạt được trong quá trình xây dựng và phát triển 45 năm qua. Tập thể CBCNV BV Đà Nẵng đã được Chủ tịch nước tặng huân chương lao động hạng ba, hàng nhì; Bộ Tài Chính, UBND Tp Đà Nẵng, TCT BHBV tặng bằng khen và cờ thi đua cho đơn vị xuất sắc; Liên Đoàn LĐ TP Đà Nẵng tôn vinh doanh nghiệp tiêu biểu chăm lo tốt đời sống cho người lao động. Nhiều cá nhân được công nhận chiến sỹ thi đua cấp cơ sở, cấp BTC và được UBND TP tặng bằng khen.
Chúc Công ty BV Đà Nẵng sẽ tiếp tục phát triển bền vững mỗi ngày, đóng góp vào sự phát triển chung của toàn hệ thống!
Trần Xuân Tùng – BV Đà Nẵng