Bảo hiểm Sức khỏe InterCare tại Bảo Việt Đà Nẵng

Sự tăng trưởng mạnh mẽ của nền kinh tế Việt Nam, cùng những chính sách mở cửa Ngoại giao của Chính phủ trong những năm gần đây đã cho phép người Việt Nam có rất nhiều cơ hội ra nước ngoài với mục đích vô cùng phong phú như: du lịch, du học, công tác, khám chữa bệnh v.v… Kéo theo đó, chúng ta được chứng kiến nhu cầu khám chữa bệnh tại các cơ sở y tế, bệnh viện hàng đầu tại Việt Nam và nước ngoài ngày càng gia tăng. Tuy nhiên, đôi khi chi phí cho những dịch vụ khám chữa bệnh tại những cơ sở hàng đầu này (ở Việt Nam và Nước ngoài) có thể vượt quá khả năng tài chính của bạn và gia đình.

Với mong muốn được phục vụ, chia sẻ với tất cả các Quý khách hàng về những khó khăn do rủi ro bất ngờ cho Quý khách tại Việt Nam hoặc nước ngoài, Bảo Hiểm Bảo Việt đã ra mắt Sản phẩm “Bảo Việt InterCare” - Chương trình Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe cao cấp với sứ mệnh trở thành “Giấy thông hành toàn cầu cho sức khỏe của bạn”

Đây là sản phẩm bảo hiểm chăm sóc sức khỏe cao cấp, được thiết kế phù hợp cho các đối tượng có nhu cầu chăm sóc sức khỏe với chất lượng đặc biệt. Khách hàng khi tham gia bảo hiểm được bảo vệ y tế một cách toàn diện nhất, được tận hưởng chất lượng dịch vụ y tế cao cấp, đẳng cấp tại những bệnh viên hàng đầu Việt Nam và nước ngoài. Những ưu điểm vượt trội có thể kể đến như sau:

  • Không yêu cầu khám sức khỏe trước khi đăng ký tham gia bảo hiểm
  • Quyền lợi bảo hiểm đa dạng, phù hợp với nhiều mức ngân sách và nhu cầu
  • Tiếp cận với hệ thống các bệnh viện tiêu chuẩn quốc tế trong nước và trên toàn cầu
  • Dịch vụ vận chuyển cấp cứu bằng đường hàng không mở rộng phạm vi ngoài Việt Nam
  • Dịch vụ Bảo lãnh viện phí ưu việt 24/7: Gần 120 bệnh viện tại Việt Nam và các bệnh viện hiện đại trên toàn cầu. Khách hàng không mất thời gian thu thập hồ sơ yêu cầu bồi thường và không phải thanh toán viện phí
  • Chính sách phục vụ riêng cho đối tượng khách hàng cao cấp
  • Bồi thường nhanh, chính xác trong vòng 15 ngày làm việc

> Quý khách có thể tham khảo Quyền lợi của Bảo Hiểm Intercare tại đây.

> Quý khách có thể tham khảo Biểu phí của Bảo Hiểm Intercare tại đây.

> Quý Khách hàng có thể tham khảo Quy tắc bảo hiểm Intercare tại đây.