Chọn Quà Sức Khỏe - Trọn Cả An Tâm

Sức khỏe là vốn tài sản quý giá nhất của con người. Với phương châm hoạt động nhằm cung cấp dịch vụ hàng đầu cho khách hàng, Bảo Hiểm Bảo Việt chính thức triển khai ưu đãi giảm 15% phí chương trình bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt An Gia, mang tới những quyền lợi nổi trội, đáp ứng tốt nhất nhu cầu chăm sóc sức khỏe cho khách hàng và gia đình.
1. Tên chương trình khuyến mại: Chọn quà sức khỏe – Trọn cả an tâm
2. Địa bàn (phạm vi) khuyến mại: Toàn quốc
3. Hình thức khuyến mại: Giảm giá trực tiếp
4. Thời gian khuyến mại: Từ ngày 20/04/2022 đến ngày 20/06/2022 
5. Chương trình khuyến mại: Chương trình bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt An Gia. 
6. Nội dung khuyến mại: Giảm trực tiếp 15% phí bảo hiểm khi khách hàng đủ điều kiện chương trình mua sản phẩm Bảo Việt An Gia.
7. Đối tượng áp dụng: Khách hàng cá nhân, hộ gia đình (Gia đình gồm: bố, mẹ, vợ, chồng, con đẻ, con nuôi hợp pháp) tham gia sản phẩm bảo hiểm Bảo Việt An Gia trong năm đầu tiên hoặc đã tham gia bảo hiểm trước đó nhưng gián đoạn trên 1 năm.
8. Nội dung và thể lệ chi tiết của chương trình khuyến mại:
8.1. Cách thức tham dự chương trình khuyến mại
- Khách hàng đăng ký tham gia các chương trình bảo hiểm Bảo Việt An Gia tại các Ban kinh doanh trực tiếp, các CTTV thuộc Bảo hiểm Bảo Việt (bao gồm các đại lý tổ chức có hợp đồng đại lý với Bảo hiểm Bảo Việt) hoặc website bán hàng trực tuyến: http://baovietonline.com.vn  
- Không áp dụng khi tham gia bảo hiểm theo các chương trình thiết kế đặc thù qua các bệnh viện, đối tác khác.
- Khách hàng lựa chọn tham gia chương trình bảo hiểm phù hợp với nhu cầu của bản thân, mức ưu đãi sẽ được áp dụng tùy theo chương trình bảo hiểm khách hàng lựa chọn. 
- Mỗi Khách hàng được tham gia Chương trình nhiều lần trong thời gian diễn ra chương trình khuyến mại. 
8.2. Điều kiện áp dụng
- Quyết định cấp đơn và phí bảo hiểm cuối cùng sẽ do bộ phận giám định của Bảo hiểm Bảo Việt đưa ra.
- Chương trình khuyến mại chỉ áp dụng cho các đơn bảo hiểm có ngày bắt đầu hiệu lực bảo hiểm phát sinh trong thời gian khuyến mại. Lưu ý, ngày bắt đầu hiệu lực bảo hiểm sớm nhất là ngày T+1 với T là ngày khách hàng thanh toán phí.
- Chương trình khuyến mại không áp dụng kèm với các chương trình nhập mã giảm giá hoặc bất kì chương trình khuyến mãi nào khác.
8.3. Lưu ý đối với một số sản phẩm khuyến mãi
- Bảo hiểm Bảo Việt được quyền sử dụng hình ảnh, thông tin của khách hàng tham gia chương trình vào các hoạt động quảng cáo, truyền thông liên quan đến hoạt động khi có sự đồng ý của khách hàng.
- Trong trường hợp xảy ra tranh chấp liên quan đến chương trình khuyến mại này, Bảo hiểm Bảo Việt có trách nhiệm tự giải quyết các tranh chấp, khiếu nại một cách thỏa đáng nhất cho khách hàng. Nếu trong quá trình giải quyết các tranh chấp, khiếu nại mà vẫn chưa đạt được sự thống nhất của hai bên thì tranh chấp sẽ được xử lý theo quy định của pháp luật Việt Nam.