TCT BẢO HIỂM BẢO VIỆT VÀ BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH QUẢNG NINH KÝ KẾT HỢP TÁC BẢO LÃNH VIỆN PHÍ

Vào lúc 9h00 sáng ngày 19/7/2023, tại hội trường bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ninh đã diễn ra lễ Ký kết hợp tác bảo lãnh viện phí giữa Tổng công ty Bảo hiểm Bảo Việt và Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ninh.
Xã hội ngày càng phát triển, người dân càng có ý thức chăm sóc bản thân và tìm kiếm sự an tâm để tận hưởng cuộc sống. Một mái ấm hạnh phúc luôn khởi nguồn từ sức khỏe dồi dào của mỗi thành viên trong gia đình. Nhận thức được thông điệp này, Bảo hiểm Bảo Việt và Bệnh Viện Đa khoa tỉnh Quảng Ninh đã có sự kết nối để đem lại nhiều lợi ích cùng những giá trị gia tăng cho Quý khách hàng của cả hai bên.
Sự kiện quan trọng ngày hôm nay, là kết quả của một quá trình làm việc nghiêm túc cùng đi đến thống nhất chung về các nội dung hợp tác giữa Bệnh Viện Đa khoa tỉnh Quảng Ninh - bệnh viện Đa khoa hàng đầu tại khu vực và TCT bảo hiểm Bảo Việt - nhà Bảo hiểm phi nhân thọ số 1 thị trường. Sự hợp tác giữa 2 đơn vị lớn và uy tín, chắc chắn sẽ mang lại những giá trị vượt trội cho khách hàng.
Sự hợp tác giữa TCT Bảo hiểm Bảo Việt và Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ninh dựa trên nền tảng lấy lợi ích khách hàng là trọng tâm chắc chắn sẽ mở ra một quan hệ hợp tác chiến lược, bền vững, mang lại cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ y tế tốt nhất và giảm thiểu nỗi lo tài chính.
Xin chúc mừng hợp đồng hợp tác giữa 2 bên đã chính thức được kí kết. Chúc cho sự hợp tác giữa đôi bên ngày một vững mạnh và không ngừng phát triển.